Cẩm nang sức khỏe

 • Tìm hiểu về viêm họng mãn tính một các cặn kẽ nhất

  Viêm họng hạt là bệnh rất phổ biến nếu không được điều trị sớm và triệt để viêm họng thì sẽ rất dễ gây ra các biến chứng viêm họng thành mãn tính,viêm họng hạt, gây nhiều phiền phức và khó chịu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

 • Kết hợp kỳ diệu từ mật ong gừng chữa khỏi bệnh viêm amidan

  Gừng và mật ong đã không còn xa lạ trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Gừng và mật ong có rất nhiều công dụng tốt và xuất hiện rất nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh. Nhưng bạn đã biết được sự kết hợp kỳ diệu từ mật ong gừng chữa khỏi được bệnh viêm amidan hiệu quả và rất an toàn.

 • Một số thảo dược điều trị viêm amidan từ dân gian

  Viêm amidan là bệnh lý về đường hô hấp, nó rất phổ biến ở nước ta và căn bệnh này có tỷ lệ nguy cơ tái phát rất cao, nếu như chúng ta không điều trị được kịp thời cũng như điều trị dứt điểm thì bệnh sẽ có thể phát triển thành mãn tính lúc đó nó sẽ kèm theo rất nhiều những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

 • Bị sưng viêm amidan nên uống thuốc gì cho nhanh khỏi nhất

  Bệnh viêm amidan là căn bệnh có thể xảy ra ở bất cứ lứa tuổi, bệnh này có thể chia ra làm hai thể đó là mãn tính và cấp tính. Khi bệnh mới chớp thì sẽ chưa có hiện tượng hoặc ảnh hưởng gì tới sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày chính vì vậy nhiều người đã không quan tâm gì đến việc điều trị và họ chủ quan trong việc đi khám.

 • Chữa viêm amidan hiệu quả từ quả hồng khô

  Viêm amidan là tình trạng nhiễm khuẩn, nhiễm trùng làm cho vùng họng bị sưng lên gây cảm giác đau rát khó chịu, khó nuốt và khô miệng. Bệnh xảy ra hầu hết ở mọi lứa tuổi gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

 • Dung dịch mật ong và chanh tươi chữa amidan

  Khi bị mắc phải viêm amidan người bệnh thường kèm theo những triệu chứng như đau rát cổ họng, khó nuốt khi ăn khiến cho bệnh nhân thấy khó chịu. Với bài thuốc được chiết xuất từ mật ong và chanh tươi sẽ khiến cho amidan của bạn dịu đi và giúp cho bạn thoát khỏi những chứng bệnh amidan nhanh chóng mà cách thực hiện rất đơn giản và vô cùng dễ dàng

 • Mật ong và lá hẹ chữa viêm amidan

  Rất nhiều người mắc phải sai lầm cứ hễ bị ho, đau rát cổ họng, viêm họng, viêm amidan thì sử dụng luôn thuốc kháng sinh để điều trị. Tưởng rằng đó là phương pháp nhanh chóng nhất chống lại các triệu chứng của bệnh nhưng bạn đâu biết rằng chỉ khoảng 15% nguyên nhân gây viêm họng, viêm amidan là do vi khuẩn còn lại 85% là do virus và thuốc kháng sinh không thể khống chế được.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
 
Hotline090.157.1122
Đăng kíĐăng kí